5 Thực Phẩm Giảm Đói Tự Nhiên Giúp Bạn Giảm Cân Nhanh Bất Ngờ.

11/2018 | 211

           Dù bạn muốn giảm cân hay giữa dáng, đã sử dụng nhiều cách giảm cân, nhưng cân nặng của bạn hoàn toàn làm lơ với mong muốn của chính bạn. Rubi sẽ cùng bạn giảm cân bằng các loại thức ăn giảm đói tự nhiên.

         Vì muốn giảm cân nhanh nên bạn lại ăn thật ít và nhịn đói, nhịn cơn thèm ăn của mình lại, cơ thể bạn đến một hai ngày lại khảng kháng một vài lần đòi ăn, và bạn chiều theo cơ thể mình để rồi ăn cho thoải mái kết quả lại tăng cân và bạn bắt đầu công cuộc giảm cân và nhịn ăn tiếp. Đúng là một vòng luẩn quẩn.

         Chính vì vậy, hôm nay Rubi sẽ gợi ý cho các bạn các thực phẩm giảm đói tự nhiên, để khi bạn sử dụng xen vào trong các thực đơn giảm cân hằng ngày bằng những thức ăn và thực phẩm no lâu, chống đói.

         Với mong muốn bạn có thể ăn ít hơn nhu cầu cơ thể của bạn trong quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng , giúp bạn thực hiện mong muốn của mình một cách nhẹ nhàng hơn, ít đấu tranh tâm lý với chính bản thân bạn hơn.

          Dưới đây là những thực phẩm, gia vị hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp no lâu hơn, hạn chế cơn đói của bạn tránh tình trạng bạn ăn quá độ, ăn bù và ăn vặt.

 

1. Lòng trắng trứng.

         Lòng trắng trứng là thực phẩm được nhiều người dùng để giảm cân nhất hiện nay, từ các vận động viên tập gym, tập thể hình, đến các diễn viên giữ dáng, lòng trắng trứng ít chất và ít calo mà vẫn giảm được con đói và thèm ăn.

         Bạn có thể cho lòng trắng trứng vào thức đơn giảm cân buổi sáng, buổi trưa hay buổi tuối đều được.

 

         Giảm cân bằng lòng trắng trứng cho bữa sáng.

 

         Lòng trắng trứng là nơi tập trung chủ yếu là Protein (chất đạm) và các acid amin tốt cho cơ thể.

         Mình đang nói ở dây chỉ là lòng trắng trứng thôi nha, các bạn muốn giảm cân không nên ăn lòng đỏ, bởi lòng đỏ tuy có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng đồng thời cũng chứa rất nhiều chất béo và cholesterol, hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, tăng gánh nặng cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng làm việc của gan, và không tốt cho hệ tim mạch.

         Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp (CNRS) chứng minh rằng khi  bạn ăn trứng sẽ kích thích quá trình tổng hợp glucose (đường) có trong ruột, làm cho bạn cảm thấy no và khởi phát quá trình chán ăn.

         Trong lòng trắng trứng, thành phần protein chỉ có 12 %, vậy nên khi ăn lòng trắng trứng trước các bữa ăn thịnh soạn, sẽ giúp cơ thể của bạn đánh thức cảm giác chán ăn, hạn chế đưa thức ăn vào cơ thể quá nhiều, Đồng thời khi bạn ăn lòng trắng trứng cũng chỉ cung cấp cho bạn 55 calori thôi.

         Còn trong quá trình giảm cân bạn ăn tiết chế sẽ có những lúc bạn thấy đói, hãy ăn lòng trắng trứng để tránh tiếp thêm quá nhiều calori vào ban đêm, hạn chế tích tụ mỡ khi bạn đêm bạn ít vận động.

 

2.Tảo Agar agar.

         Mình đã từng sử dụng phương pháp này để giữa cân ặng, mình hồi đó cũng không biết tảo agar là cái gì, sau đó mình mới pháp hiện đó là bì agar làm bánh đông sương có bán ở khắp các tiệm tạp hóa.

         Đây là đồng minh đáng tin cậy giúp bạn rất tốt trong việc giữ dáng thong thả.

 

         Tảo agar vừa giảm được cân vừa chế biến các món khó cưỡng.

 

         Tảo Agar khi vào dạ dày của bạn sẽ phồng lên chiếm phần lớn diện tích trong đó làm đầy dạ dày của bạ, giúp bạn cảm thấy no và không muốn ăn thêm thức ăn, đồng thời hấp thu một lượng lớn mỡ và đường có trong thức ăn được đưa vào sau đó, và đi theo đường tiêu hóa được loại bỏ ra ngoài.

         Tảo aga hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể của bạn.

         Chính vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ đồng minh này trong quá trình giảm cân và giữ dáng của chính bạn.

         Trước bữa ăn 15 dến 30 phút, bạn uống một tách trà, coffee, trà gừng, trà chanh mật ong…hay là nước súp, hãy trộn thêm một muổng ca phê nhỏ Agar.

         Bạn  yên tâm, bởi Agar hoàn toàn không màu không mùi, nên sẽ không làm biến đổi các thức uống của bạn quá nhiều, bạn chỉ cảm nhận hơi cợn của bột agar thôi.

         Bạn nên lưu ý khi trộn một muổng nhỏ Agar, nên trộn với các thành phần thức uống nóng, tảo agar mới nở và phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả tốt nhất.

 

3.

         Tất cả các loại cá, từ cá nước ngọt, nước mặn , nước lợ đều có thể giúp bạn giảm đói một cách hiệu quả. Bạn cũng không cần phân vân buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

         Thành phần của cá chủ yếu là các protein (chất đạm) tất nhiên là chất dinh dưỡng có trong cá có nhiều hơn lòng trắng trứng, nhưng cấu tạo nên thịt cá cũng chủ yếu là protein phân hủy lâu.

         Vậy nên ở thịt cá ở trong đường tiêu hóa của bạn lâu hơn, giúp bạn ít cảm thấy đói.

 

         Cá hấp và cá luột luôn luôn là lựa chọn giảm cân thông minh.

 

         Tiếp đến protein của cá loại loại protein có tác động trực tiếp lên hệ thần kinh và đưa thông tin đến não thông báo cơ thể đã no nhanh hơn, tạo cảm giác chán ăn.

         Ngoài ra, chất béo Omega 3 có trong cá, là loại chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể, đánh bật các chất béo không tốt bám quanh thành mạch, tăng cường độ bền cho hệ tim mạch, hạn chế các bệnh tai biến.

         Omega 3 còn cải thiện việc sử dụng đường có trong tế bào của cơ thể. Làm cho bạn cảm thấy khoẻ khắn, không cảm thấy uể oải do tụt đường huyết.

 

4.Táo

          Táo là loại hoa quả rất tốt cho cơ thể, và đặc biệt hiệu quả và nổi tiếng trong các thực đơn giảm cân của các siêu mẫu.

         Trong một quả táo, táo chỉ cung cấp một lượng rất nhỏ năng lượng cho cơ thể khảng 50 calorie.

         Táo lại chứa nhiều chất xơ bão hòa, đặc biệt trong táo còn chứa chất pectine, chất này làm ổn định lượng đường trong máu, làm cho bạn luôn luôn có đủ năng lượng sử dụng giúp cho cơ thể ít mệt, và hạn chế cảm giác thèm ăn của cơ thể.

         Chất xơ có trong táo, là chất xơ hòa tan được, nên tạo thành một dạng gel sệch sệch có trong dạ dày, hạn chế và ngăn cảng sự hấp thu của các chất béo có trong thức ăn.

 

         Táo không thể thiếu trong các thực đơn giảm cân.

 

         Khi ăn táo, bạn nên ăn cả vỏ táo, vì  thành phần vỏ táo có rất nhiều chất xơ, theo nghiên cứu 100g táo, khi không gọt vỏ nó sẽ cung cấp cho cơ thể bạn 3,7 g chất sơ, trong khi đó khi bạn gọt vỏ, thì lượng chất sơ còn lại chỉ còn 2,1g.

         Tuy thành phần phần vỏ rất mỏng, nhưng lượng chất xơ của táo chủ yếu tập trung ở vỏ.

         Công dụng của táo ngoài cung cấp vitamin, thì trong việc giảm cân ưu tiên cung cấp chất xơ hòa tan này của táo.

        Hãy rửa sạch và ăn táo cả vỏ bạn nhé, Rubi cũng thường ăn vậy.

 

5. Bột yến mch

         Hãy tập ăn bột yến mạch, thật sự, theo nguyên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học hoa kỳ thì trong thành phần bột yến mach, có các chất xơ hòa tan, chất chống hóa, sử dụng nhiều rất tốt cho hệ tim mạch và giảm cholesterol, và thành phần vitamin rất đa dạng, thành phần chất đạm có trong bột yến mạch tương như thành phần chất đạm có trong đậu phụng.

 

         Bột yến mạch cho bữa sáng giảm cân.

 

         Bạn đừng nên nhầm lẫn giống như rất nhiều người, vì bột yến mạch giảm cân rất tốt nên có nhiều người cho rằng no hoàn toàn không có nhiều chất dinh dưỡng, bạn muốn tham khảo thêm, hãy tham khảo tại đây.

         Trong bột yến mạch có thành phần chất xơ rất lớn , giúp bạn no lâu hơn, đồng thời còn có thêm chất xơ hòa tan được tạo thành một lớp màng, giúp bạn chống đói được lâu.

         Một mẹo nhỏ cho các bạn ăn bột yến mạch lần đầu, các bạn đừng nên sử dụng yến mạch với nước nóng, bởi khi bột yến mạch nở ra ăn thật sự rất ngán, khi bạn dùng bột yến mạch, bạn đừng lo nó sẽ cứng, bởi bột rất dễ hút nước, vậy nên bạn có thể dùng bột yến mạch với sữa tươi, với sữa đậu nành nguội, đừng pha nước nóng vào nếu bạn mới tập ăn.

         Ngoài các chất no tự nhiên trên bạn còn những thực phẩm giảm đói tự nhiên khác như các loại hạt: óc chó, hạt dẻ, các loại đậu và cả quả bơ, bơ tuy béo, nhưng bạn ăn đừng bỏ quá nhiều đường và sữa là được và chất béo có trong bơ là chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

         Tất cả những thức phẩm trên điều là những loại thức ăn giảm đói tự nhiên giúp giảm cân, ít calo và rất dễ làm, bạn có thể sử dựng luân phiên các món trên sáng trưa chiều mà hoàn toàn không sợ tăng thêm kg cân nặng nào cả.

         Chúc các bạn giảm cân thành công.


Bình luận
Gọi ngay : 098533107